10 việc làm tại nhà cho Mẹ Bỉm Sữa kiếm tiền triệu

Trong khoảng thời gian trăm sóc con các mẹ Bỉm sữa cũng có 1 khoảng thời gian trống nên nhiều mẹ cũng muốn kiếm thêm tiền thu nhập cho gia đình. Và cũng vì nhiều mẹ bỉm sữa có suy nghĩ ở nhà không kiếm được tiền cũng cảm thấy không thoải mái. Thực ra thì các chị em cũng nên nghĩ thoáng lên một chút. Việc chăm sóc con cũng rất vất vả và bận rộn nên cũng không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này. Còn nếu có thời gian kiếm được thêm thu nhập cho gia đình mà vẫn chăn sóc con tốt thì thật là tuyệt vời.

Hay tôi sẽ chia sẻ cho các chị em 10 cách có thể kiếm thêm thu nhập cho gia đình mà làm việc tại nhà. Các chị em sẽ chẳng phải đi đâu cả. Mỗi tháng cũng có tiền triệu đó. Có một vài hình thức nhưng chủ yếu vẫn là kinh doanh Online, vì mua hàng Online bây giờ quá phát triển và phổ biến mà.

Vậy mẹ bỉm sữa kinh doanh gì ??

1. Bán thực phẩm sạch Online

Cái này chắc chỉ dành cho các mẹ nào khéo tay chút, chăm chỉ chút và có kiến thức về nấu ăn chút xíu. Do nhu cầu thị trường có rất nhiều ông bố bà mẹ khác cũng phải đi làm về muộn. Việc nấu nướng sau 1 ngày làm việc căng thẳng thì thực sự không ai muốn cả. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể bán các sản phẩm thực phẩm sạch, thực ẩm ăn sẵn. Nếu như gia định bạn có thực phẩm tự nuôi, hoặc bạn biết nơi nào đó có thực phẩm sạch thì thật tuyệt vời. Hiện nay vấn đề thực phẩm bẩn đã quá đáng sợ rồi.

Thực phẩm sạch

Bán thực phẩm sạch Online

Lưu ý với các bạn khi làm cái này đó chính là càng minh bạch các tốt. Bạn có thể quay lại Video, chụp ảnh lại các nguồn thực phẩm của bạn, quay lại quá trình bạn nấu thực phẩm. Điều này rất tốt cho việc tăng tương tác của bạn trên FacebookNó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tiếp cận nhiều người hơn.

2. Cộng tác viên viết Content SEO

Hình thức này rất phù hợp cho các bạn có khả năng viết lách tốt. Hình thức này cũng không quá mới mẻ nhưng nó đang phát triển và vươn tới 1 tầm cao mới. Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm SEO cần một lượng Content lớn để phục vụ cho các sự án của mình. Khi bạn lên Google bạn chỉ cần gõ “Chợ content” nó sẽ ra rất nhiều các đơn vị, các Group Facebook viết Content. Bạn chỉ cần đăng ký và thương lượng giá. Giá của mỗi bài Content sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực, yêu cầu của khách hàng. Thường thì nó giao động từ 50k – 100k một bài viết từ 500 chữ – 1000 chữ. Giá tiền có thể cao hơn nếu như có những yêu cầu khác.

viet-content-sao-cho-hay

Kiếm tiền bằng việc viết Content

Bạn thử tính xem mỗi ngày bạn chỉ cần viết 2 bài là cũng có 100k còn chưa kế ban có thể viết được nhiều hơn nếu bạn viết tốt. Nhưng lưu ý nên tìm những đơn vị làm ăn uy tín nhé. Cũng có nhiều trường hợp viết xong bị quịt tiền rồi đó.

3. Trông trẻ tại nhà

Thực sự thì việc này không phải ai cũng phù hợp, với cả bé nhà bạn cũng phải lớn 1 chút rồi với làm được công việc này. Bạn có thể là giáo viên mần non đang trong thời gian nghỉ sinh. Nếu bé nhà bạn ngoan và cũng cứng cáp bạn có thể nhận thêm 1 hoặc 2 đưa trẻ nữa để cùng chăm. Điều này cũng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Có thể nó sẽ kích thích giúp bé ăn tốt hơn mà bé cũng có các bạn khác chơi cùng.

4. Nhập giữ liệu tại nhà

Bạn là nhân viên văn phòng đang trong thời gian nghỉ sinh. Khả năng nổi trội của bạn là ngồi máy tính gõ văn bản thì đây thực sự là công việc phù hợp nhất cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm thêm được 3 – 5 triệu / tháng bằng cách đăng khí nhập liệu tại nhà. Nhưng đây cũng là công việc khá rủi ro. Rủi ro không phải vì đây là công việc nguy hiểm mà do bị quỵt tiền. Có khá nhiều đơn bị làm ăn bố náo đã quỵt tiền của các mẹ bỉm sữa làm thêm.

Trước khi tìm hiểu và nhận lời một đơn vị nào bạn nên tìm hiểm xem đơn vị nó như thế nào, có uy tín không. Thông tin của 1 công ty trên mạng phải đầy đủ chứ mập mờ thì chắc cũng thôi.

5. Thiết kế Banner, quảng cáo, Poster …

Trên mạng hiện này có hẳn vài trang Freelance dành cho các bạn làm thêm tại nhà. Điều kiện để có thể tham gia hình thức kiếm tiền này đó chính là bạn phải biết sử dụng các công cụ đồ họa như Photoshop , Ilustractor. Ít nhất là bạn phải viết 2 cái này. Còn biết nhiều hơn thì quá tốt rồi.

thiet-ke-poster

Thiết kế Poster, Banner, quảng cáo tại nhà

Bạn có thể lên trang https://freelancerviet.vn/ hoặc một số trang khác. Bạn chỉ cần lên google gõ chữ “Freelance” là ra rất nhiều đơn vị cung cấp hình thức này.

6. Tiếp thị liên kết (Affiliate)

Đây là một trong những hình thức đang rất phổ biến hiện nay. Đây là một hình thức kiếm tiền không cần bất cứ chút vốn nào cả. Bạn cũng chẳng cần biết những chuyên môn nào. Quan trong nhất là bạn có khả năng thu hút người khác. Ý tôi là trên mạng Online. Ví dụ như bạn có lượng người tương tác tốt trên Facebook và các mạng xã hội khác. Tất nhiên tương tác tốt thì bạn sẽ có tỉ lệ thành công cao, có nhiều đơn hàng hơn.

Việc của nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào link: https://shorten.asia/BrqWxcaB và đăng ký cho mình 1 tài khoản.

dang-ky-accesstrade

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ có thể truy cập được vào khu quản lý của nó. Trong đây sẽ có những chiến dịch để bạn có thể đăng ký và làm tiếp thị. Trong này có hầu hết các sàn thương mại điện tử hiện nay và những đơn vị cung cấp các sản phẩm uy tín khác.

kiem-tien-online-voi-AccessTrade-5

Đây là bảng thống kế hoa hồng bạn có thể nhận được sau khi chia sẽ các link sản phẩm. Mỗi tháng nếu như bạn làm tốt, có sự tương tác cao bạn hoàn toàn có thể kiếm được hàng trục triệu 1 tháng.

Tuy nhiên làm bất cứ việc gì bạn cũng cần phải có sự kiên nhẫn và tính toàn một chút thì bạn mới thấy được sự hiểu quả cũng như đạt được thành quả do mình xây dụng lên. Việc kiếm tiền chưa bao giờ là khó nếu như bạn là người biết kiên trì và nhẫn lại.

Trên đây tạm thời là 6 hình thức giúp các mẹ bỉm sữa có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà. Nếu quan tâm thì các mẹ hãy chia sẻ và đánh giá Sao để giúp mình có thể động lực để viết tiếp nhé. Xin cảm ơn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply