Đặt vé Formula 1 rẻ nhất, uy tín nhất

Bắt đầu từ 17/07/2019 thì các hạng vé của cuộc đua The FIA Formula 1 World Championship  – Giải vô định đua xe F1 thế giới đã chính thức được mở bán. Đây là cơ hội lớn vì đây là lần đâu tiên ở Việt Nam tổ chức được cuộc đua xe F1 mang tầm cỡ quốc tế.

Để có thể phù hợp nhất đối với tất cả các đối tượng muốn xem thì ban tổ chứ đã chia ra làm 3 hạng vé khác nhau. cụ thể như sau:

Vé doanh nghiệp: Đây là loại vé ca cấp nhất được cung cấp bởi công ty Vietnam Grand Prix mang lại sự trải nghiệm tốt nhất, sang trọng nhất. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thể hiện sự thành công và đẳng cấp của người sở hữu vị trí này. Tại vị trí của giá vé này bạn sẽ được ngồi tại các vị trí có khúc cua gay cấn nhất, góc nhìn màn hình tốt nhất. Và quan trọng nữa là tại đây sẽ quy tập rất nhiều doanh nhân nổi tiếng và những người có địa vị cao trong xã hội. Đây có thể sẽ là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp hoặc có những kế hoạch sắp tới cho tương lai.

Ngoài ra vé danh nghiệp cũng được chia nhỏ thành 3 phân khúc Kim Cương (Diamond), Bạch Kim (Platinum) Champion Club và Vàng (Gold). Với mức giao động giá vé từ 49.330.000 tới 96.500.000 VND.

Người sở hữu vé sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho giới thượng lưu, được thưởng thưc những món ăn ngon do các đầu bếp danh tiếng thực hiện cùng các hoạt động giải trí mang đến cảm giác tận hưởng vô cùng thú vị.

Vé khán đài: Đây là vé mà bạn có thể được hưởng các góc nhìn khá đa dạng và chân thực nhất. Bạn sẽ được ngồi các vị trí có tầm nhìn tốt và cũng có những khúc cua thú vị cho bạn thưởng thức. Vé khán đài cũng được chia làm 3 phân khúc đó là: Khán đài Cao Cấp, hạng vé Khán đài Tiêu Chuẩn và hạng vé Khán đài Tự Do . Mức giá cho các loại vé này sẽ giao động từ 3.890.000 tới 9.090.000 VND. Và bạn cũng có thể mua vé ngày chỉ từ 1.560.000 sẽ giúp bạn đưa ra các phương án hợp lý cho chính mình.

Vé phố thông: Đây là loại vé không có chỗ ngồi nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức được không khí và diện biến cuộc đua danh giá nhất hành tình này. Bạn vẫn hoàn toàn có thể hòa chung với không khí náo nhiệt cùng cuộc đua và loại vé này được chia làm 2 phân khúc: Phổ thông và vé Phổ thông Cao Cấp. Với giá khởi điểm từ 700.000VND/ ngày. Đây là mức giá khá hợp lý cho các bạn muốn xem và trải nghiệm cuộc đua này

Làm sao để đặt vé xem đua xe F1 The FIA Formula 1 World Championship

Hiện nay có 2 đơn vị được bán vé chính thức đó chính là công ty Vietnam Grand Prix và tập đoàn VinGroup

  1. Đặt tại trang chủ của Formula 1 Vietnam Grand Prix bạn chỉ cần truy cập Link: https://shorten.asia/K1hNbN8F
  2. Đặt mua trên hệ thống Online của VinGroup thông quá Link: https://shorten.asia/ZEZwpPfA hoặc bạn cũng có thể mua vé tại các hệ thống VinMart+ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
  3. Đối với các bạn có nhu cầu mua vé với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900 232428 hoặc 0915 73 44 66

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply