Web so sánh giá

TẤT CẢ DANH MỤC

DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple(1)

Samsung(2)

Oppo(0)

Nokia(6)

Asus(0)

GỢI Ý CHO RIÊNG BẠN
Smart-Tivi-LG-43-inch-4K-UHD-43UK6340PTF-2

11.200.000 6.640.000 - 41% 5 nơi bán
3.67 sao5
(3 nhận xét)
Xem thêm

Điện tử – Điện lạnh

Ngành hàng điện tử – Điện lạnh bao gồm các sản phẩm về điều hòa, tủ lạnh, tivi, máy giặt … Để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm này bạn cần quan tâm nhiều đến nhu cầu của bạn.

Lưu ý nhỏ khi chọn đồ điện lạnh
Vi dụ như bạn muốn chọn điều hòa cho căn phòng của bạn thì đầu tiên bạn phải biết kích thước căn phòng đó để xác định được công xuất điêu hòa phải chọn. Nếu bạn không biết thì có thể ra nhờ các bạn bán hàng tư vấn :)). Còn điều quan trọng nữa đó chính là hãng. Đối với những hàng điều hòa nổi tiếng như Panasonic, Daikin … thì giá thành thường cáo hơn cá hãng phổ thông khác.

Nhưng bạn nên biết là tiền nào của đó. Tại sao các sản phẩm điện lạnh của các hãng đó dù đắt hơn nhưng lại luôn bị cháy hàng. Điều này khi sử dụng bạn mới thấy sự khác biệt.

Còn tất nhiên những sản phẩm giá rẻ khác cũng có những ưu điểm nhưng bạn cũng phải chấp nhận 1 số cái chưa tốt của nó ví dụ như độ ồn, chất lượng gió lạnh.

Lựa chọn đồ điển tự thông minh
Đối với các mặt hàng điện tử như Tivi thì kích thước rất quan trọng. Phòng khách hoặc phòng ngủ nơi mà bạn muốn để Tivi cần phải có kích thước phù hợp với kích thước Tivi cụ thể là khoảng cách từ chỗ ngồi xem đến Tivi phải đủ khoảng cách theo khuyến nghị. Điều này sẽ giúp ích cho mắt của bạn.

Đó là 1 số lưu ý khi chọn mua các thiết bị điện tử, điện lạnh. Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Còn việc mua ở đâu, giá thế nào thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. giatotqua.vn sẽ so sánh giá các sản phẩm đó miễn phí cho bạn, giới hiệu bạn đến những nơi bán uy tín nhất và có chế độ bán hàng cũng như bảo hành tốt nhất.

Login/Register access is temporary disabled

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare