Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất hiện nay

Đồng hồ định bị trẻ em là một trong những thiết bị được rất nhiều các bố mẹ quan tâm. Nó sẽ giúp bố mẹ có thể theo sát con cái mình hơn mà không cần lúc nào cũng phải ở bên. Nó sẽ giúp cảnh báo những nguy hiểm hoặc giúp liên lạc giữ bé và bố mẹ được dễ dàng hơn.

Nhưng để làm sao mua được một chiếc đồng hồ định vị trẻ em tốt thì không phải điều dễ dàng. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm đang được bày bán và được quảng cáo rằng có rất nhiều chức năng khác nhau.

Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và giúp bạn tìm được một chiếc đồng hồ tốt nhất và ưng ý nhất cho bé nhé. Sau đây là những mẫu đầu hồ tốt nhất hiện nay đang được bán trên thị trường

Đâu tiên chúng ta nên tìm hiểm xem đồng hồ định vị là gì ??

Đồng hồ định vị trẻ em xuất hiện nhiều nhất bắt đầu từ năm 2015. Lúc này thì người ta mới phổ biến cái cụm từ đồng hồ định vị trẻ em . Hiểu đơn giản một chút là về thiết kế thì nó không khác gì những chiếc đồng hồ trẻ em bình thường nhưng sẽ có thêm các chức năng như định vị, gọi điện, nhắn tin, gửi tin nhắn khẩn cấp, quản lý vị trí của trẻ … Ngoài ra một số đồng hồ cao cấp sẽ trang bị thêm chức năng chống nước giúp đồng hồ hoạt động tốt hơn trong nhiều trường hợp.

Với công nghệ định vị tiên tiến hiện nay thì sai số định vị vị trí chính xác của bé là rất nhỏ nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ nhanh chóng tìm được chính xác vị trí của con mình.

Đồng hồ định vị trẻ em hoạt động như thế nào ??

Định vị GPS (viết tắt của Global Positioning System) đây là công nghệ định vị chính xác nhất hiện nay. Nó được gọi đơn giản là hệ thông định vị toàn cầu. Nó sẽ xác định được vị trí chính xác nhờ rất nhiều các vệ tinh trong không gian vẫn đang luôn luôn lơ lửng trên đầu chúng ta mà không thể nhìn thấy được.

Tín hiệu sóng của GPS không cần sử dụng đến Sim của các nhà di động nên các bạn yên tâm rằng dù chỗ không có sóng điện thoại thông thường thì vẫn định vị chính xác được bị trí của bé nhé. Tuy vậy thì GPS cũng vẫn có một chút nhược điểm là nó chỉ chính xác nhất khi ở không gian ngoài trời. Vậy nếu trẻ không ở ngoài trời và vệ tinh không thể nhìn thấy trẻ thì sao đây. Các bạn đùng lo. Nó sẽ tìm vị trí của trẻ thông qua Wifi và GSM. Vậy nên thông thường một chiếc đồng hồ định vị sẽ được tổng hợp 3 chế độ định vị như thế giúp bé luôn trong tầm kiểm soát.

Giữ liệu của đồng hồ sẽ được gửi liên tục. Cứ 10 – 20 – 30 phút thì sẽ gửi tín hiệu 1 lần đến các thiết bị theo dõi.

Các chức năng chính của đồng hồ định vị trẻ em

  • Chức năng cảnh báo

Đây có thể là chức năng quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ định vị. Nó sẽ giúp gửi những cảnh báo về cho bố mẹ khi bé gặp nguy hiểm. Mỗi loại đồng hồ sẽ có những cách gửi SOS khác nhau nhưng chúng đều có điểm chung là rất dễ gửi và nhanh chóng.

  • Chức năng liên lạc

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply