Web so sánh giá

TẤT CẢ DANH MỤC

Đồng hồ nữ

dong-ho-royal-tiki-dm-1

dong-ho-nu-anne-klein dong-ho-nu-bulova dong-ho-nu-henry-dm dong-ho-nu-kapten-son dong-ho-nu-movano-dm dong-ho-nu-obaku-dm

Tất cả có 1 sản phẩm

Đồng hồ nữ luôn là sản phẩm được đầu tư rất nhiều vào khâu thiết kế. Vì nó không chỉ là đồ vật để xem giờ mà hơn thế nữa nó là đồ trang sức, là phụ kiện không thể thiếu cho mỗi người đẹp.

Kích thước mặt đồng hồ của nữ thương sẽ giao động từ 26mm – 36mm phụ thuộc vào độ lớn của cổ tay từng người mà lựa chọn kích thước cho phù hợp. Hoặc cũng có thể lựa chọn kích thước này theo phong cách thời trang của bạn.

Khi lựa chọn bạn nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng vì hiện nay các hãng đã mở rộng phân khúc khách hàng rất lớn. Mỗi chiếc đồng hồ giá rẻ chính hãng cũng chỉ có vài trăm ngàn.

Bạn có thể dễ dàng tìm được những thương hiệu lớn như: Bunova, Henry, Movado … đây là những thương  hiệu được khá nhiều người tìm đến bới những thiết kế trẻ trung, thời trang nó. Điều quan trong hơn thì nó cũng có khả nhiều những sản phẩm ở phân khúc giá bình dân.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình rất nhiều các loại đồng hồ cho nữ như: đồng hồ nữ dây da, dây kim loại, mặt tròn, mặt vuông …

Tại giatotqua.vn bạn cũng có thể so sánh giá của các sản phẩm và các nơi bán khác khau rất tiện lợi.