Hướng dẫn mua giá treo Tivi phù hợp nhất

After title area
Before content area

Làm sao để mua được giá treo Tivi hợp lý và phù hơp với nhu cầu sử dụng thì các bạn nên xem bài viết này và có một vài nhận định về hiện trạng nhà và nhu cầu của bạn.

Trước tiên chúng ta nên xem xét một số vấn đề sau:

 1. Bề mặt sau Tivi được làm từ chất liệu gì. Nếu như tường gạch thì thoải mái nhưng nếu là tường thạch cao thì bạn phải có kế hoạch bố trí thêm sương cho chúng
 2. Kích thước màn hình Tivi của bạn là bao nhiêu
 3. Trọng lượng Tivi của bạn là bao nhiều
 4. Bạn có bao nhiêu không gian trong căn phòng đó
 5. Độ cao phòng là bao nhiêu
 6. Nhu cầu thay đổi góc nhìn của bạn có nhiều không

Sở dĩ chúng ta cần biết những điều đó vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới loại khung treo Tivi gắn tường mà bạn lựa chọn. Mỗi loại giá treo sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau.

Giá treo gắn tường cố định

huong-dan-mua-gia-treo-tivi-phu-hop-nhat

Loại này có ưu điểm là thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và thường giá khá rẻ. Loại này sau khi gắn lên tường sẽ chiếm rất ít diện tích. Nó rất phù hợp với các loại Tivi mỏng. Sau khi gắn bạn sẽ thấy gần như Tivi như được dán vào tường.

Nhựa điểm của nó là sẽ chỉ có 1 hướng thẳng cố định bao gồm cả chiều cao. Nếu như bạn muốn có nhiều góc nhìn như xoay bên nọ hay bên kia thì giá treo Tivi cố định sẽ không làm được. Loại này phù hợp với các loại Tivi dùng cho gia đình, ngoài phòng khách. Vì những trường hợp này thường sẽ để góc xem là cố định và thường sẽ treo khá thấp

Giá treo tivi gật gù

gia-treo-tivi-gat-gu

Về cơ bản thì giá treo gật gù cũng gần giống như giá cô định nhưng được thiết kế thêm khả năng nghiêng lên xuống. Loại giá này có ưu điểm sẽ linh động về góc nhìn hơn 1 chút so với loại có định. Bạn có thế bẻ lên hoặc bẻ xuống 1 khoảng tùy theo loại giá mà bạn lựa chọn. Có sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn gon về góc nhìn.

Nhược điểm của nó là cũng sẽ chiếm nhiều không gian hơn so với loại kia. Bạn sẽ phải chấp nhận Tivi của bạn sẽ có 1 khoảng cách nhất định với tường.

Giá treo tivi góc tường

gia-treo-tivi-goc-tuong

Ưu điểm của loại này là có góc xem rất rộng. Bạn có thể điều chính các góc khác nhau với góc mở 160 độ. Nhưng nó cũng sẽ chiếm nhiều không gian gia đình bạn. Những loại này thương được dùng để gắn cho các Tivi dùng cho Camera.

Giá treo Tivi di động

gia-treo-tivi-luu-dong

Có khả năng tùy trỉnh cao nhưng cũng sẽ chiếm nhiều diện tích phòng của bạn nhất. Nó thường sẽ được dùng cho các phòng họp hoặc các chương trình cần sự lưu động cao

Vậy là trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn các loại giá treo Tivi cũng như những ưu nhược điểm. Từng loại sẽ phù hợp với những trường hợp khác nhau. Bạn hay xem như cầu của bạn như thế nào mà đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Last update was on: 14/04/2021 1:07 chiều
After post area

18 Comments
 1. khung Shop gửi không đúng như quảng cáo. Cố định Ti-Vi từ 42-65. TV mình 50in mà ko vừa. chỉ dùng cho TV 32in. mong Shop cho trả lại và gửi đúng sản phẩm 65in cho

 2. Hàng đóng kỹ nhưng bao đựng ốc bi rách nhẹ. Lắp đặt dễ dàng.

 3. Chưa lắp lên nhưng nhìn thấy OK…

 4. Tốt rất chắc chắn

 5. Hello shop, đã nhận hàng, mà thấy ghi trên thùng là 40-60″ vậy ? tivi Samsung 65Q65 vẫn dùng được pk?

 6. chuẩn, chắc chắn

 7. màn hình công sam sung 65inch ok nhé mọi người

 8. Sản phẩm nhập khẩu nhìn chắc chắn, lắp đặt siêu mỏng, đẹp

 9. Sản phẩm tốt, chắc chắn. LEX giao hàng quá lâu. Cùng đặt 1 ngày, GHTK giao hàng 1 ngày từ HN vào TP HCM trong khi LEX giao hàng TP HCM tới TP HCM mất 4 ngày.

 10. Lắp ráp dễ dàng và cứng cáp nhưng ốc vít kiểu gì mà 2 cây từ dưới bắt lên để cố định tivi vào thanh treo thì lại không vặn vào được? Cầm ra tiệm hỏi thì không có loại dùng nào dùng được, đành vác về gắn tạm vào như móc quần áo. Bữa nào mà vô tình đụng từ dưới lên là bay khỏi móc là khóc luôn

 11. Thiết kế cứng cáp, chịu lực tốt, dễ lắp đặt… đúng như mô tả. Tuy nhiên, không có ốc nào lắp vừa với Tivi Led Samsung, phải tìm mua bên ngoài mới lắp được.

 12. Thấy cũng được

 13. giao thiếu 4 cái cục cao su treo tivi. ko biết lấy j thay nữa

 14. khung treo chắc chắn mỗi tội vận chuyển cực lâu luôn

 15. sản phẩm tốt hơn mong đợi các thanh thép dày và chắc chắn cảm ơn shop nhiều

 16. San phẩm ok

 17. The material is incredibly interesting.

Leave a reply

Register New Account
Reset Password
Compare items
 • Total (0)
Compare
0