Kiếm tiền Online từ Time Bucks đơn giản, miễn phí

Before content area

Hiện nay trên mạng Internet có khá nhiều các cách kiếm tiền Online khác nhau. Nhưng không phải cách nào cũng dễ dàng, có nhưng cách bắt buộc bạn phải đầu tư. Tất nhiên nếu bạn không bỏ thời gian nghiên cứu hoặc có kiến thức về Maketing Online thì chắc chắn bạn cũng sẽ không làm được.

Nhưng đối với Timebucks thì khác. Bạn không cần phải trang bị cho mình kỹ năng Maketing Online mà vẫn có thể làm được. Nhưng tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Không có rủi do thì tất nhiên lượng tiền bạn kiếm được cũng sẽ ít hơn. Đối với mình và một số các thanh viên khác đang làm Timebucks thì nhiều nhất cũng chỉ có thể kiếm được 40 triệu/ tháng.

Timebucks cho bạn kiếm tiền bằng nhiều hình thức như: trả lời trắc nghiệm, xem quản cáo, nhập captra, làm tiktok …. Vậy cụ thể hơn là như nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Timebucks là gì??

Timebucks là một trong những dự án được phát triển bởi Autralia và các quốc gia thuộc cộng đồng người Ả Rập. Nó được phát triển từ năm 2014 và mới được đưa về Việt Nam mới được 1 năm trở lại đây. Sở dĩ mình thấy nó không quá nổi bật như các kiểu kiếm tiền khác đơn giản vì thu nhập của nó không lớn. Các dự án Online khác có người có thể kiếm được vài trăm triệu 1 tháng là bình thường. Nhưng tất nhiên cái gì cũng có giá của nó.

Nếu bạn ko dám mạo hiểm, không có tiền nhiều và không có kiến thức Maketing Online thì Timebucks là sự lựa chọn chính xác nhất

Kiếm tiền trên Timebucks như thế nào??

Điều kiện đầu tiên của bạn để có thể làm Timebucks đó chính là phải có máy tính hoặc điện thoại thông minh, chứ điện thoại cục gạch là mình chịu đấy :)). Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản Timebucks trên trang của nó tại Web: https://timebucks.com/

Kiếm tiền Timebucks sẽ có vài hình thức như sau:

1. Giới thiệu thành viên sẽ được hưởng hoa hồng 5 tầng

Khi bạn đã đăng ký tài khoản Timebucks bạn sẽ có một được link để đi giới thiệu với người khác. Bình thường với kiểm giới thiệu thành viên ăn hoa hồng này bạn chỉ có thể có được hoa hồng trực tiếp từ người đăng ký trên link của bạn thôi. Nhưng Timebucks thì khác, bạn có thể có hoa hồng được 5 tầng. Tức là người bạn giới thiệu đầu tiên của bạn giới thiệu được thêm người thì bạn cũng sẽ được hưởng hoa hồng cho đến tầng thứ 5.

2. Xem nội dụng

Trong phần này thì bạn chỉ cần vào trang Web của Timebucks và xem các nội dung được Timebucks để xuất là bạn có thể kiểm được khoản tiền. Số tiền cụ thể và điều kiện sẽ được Timebucks hiển thị rất rõ dàng trên mỗi Video.

3. Khảo sát

Trong nhiệm vụ khảo sản thì bạn chỉ cần trả lời 1 số câu hỏi nó đưa ra là bạn sẽ có cơ hội kiếm được 0,5 – 1$

4. Xem Video

Hình thức này sẽ yêu cầu bạn xem những Clip trên Timebucks và nếu như bạn xem càng nhiều cũng như xem hết thì sẽ có thể kiểm được số tiền nhiều hơn. Mỗi video bạn xem hết khoảng vài phút bạn có thể kiệm được 0,02$

5. Chụp ảnh xác minh

Bằng hình thức này họ sẽ giao cho bạn nhiệm vụ đi chụp ảnh theo yêu cầu như chó, mèo, phong cảnh, đường phố … Và bạn sẽ kiếm được tiền

7. Chơi xổ số

Đây là hình kiếm kiếm tiền rất vui. Bạn có thể kiếm tiền được bằng hình thức này nhưng cũng có thể mấy đi số tiền bạn đã kiếm được.

8. Tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls bạn sẽ nhì thấy các ưu đãi từ bên thứ 3 và được liên kết với Timebucks. Họ sẽ trả tiền cho bạn nếu bạn tải ứng dụng này về máy tính hoặc điện thoại của bạn.

9. Email

Một số trang Web sẽ có danh mục Emaill Cash Pro, khi bạn click vào và đọc mail trong một khoảng thời gian thì bạn sẽ đượ trả tiền khoảng 1.025 – 0.05$ để đọc mail đó.

10. Tiktok

Bạn sẽ liên kết tài khoản Timebucks với tài khoản Tiktok của bạn và tạo ra các Video trên Tiktok. Bạn sẽ treo Banner quảng cáo trên các Video Tiktok đó của bạn. Tất nhiên video của bạn càng nhiều lượt xem thì tỉ lệ bạn được kich vào quảng cáo và kiểm được tiền sẽ càng cao.