Web so sánh giá

TẤT CẢ DANH MỤC

Flash Sale Giá tốt quá

Share trình phân tích cú pháp Content EGG

Nếu như bạn nào muốn làm dạng Websosanh bằng WordPress thì chắc chắn rằng không thể không sử dụng đến Plugin Content EGG và hay sử dụng theme Reb Hub. Đây có thể nói là bộ đôi cơ bản để bạn có thể làm 1 Website so sánh giá để phục vụ cho việc làm Affiliate của mình. Hiện tại thì site https://giatotqua.vn của mình cũng đang sử dụng cài này.

Trước tiên phải nói đến Plugin Content EGG nó là gì và dùng để làm gì. Mình sẽ không giải thích chuyên sâu mà chỉ muốn nói đơn giản nhất sao cho các bạn hiểu nó dùng để làm gì thôi. Nó là 1 Plugin hỗ trợ bạn lấy thông tin sản phẩm bất kỳ từ 1 trang bất kỳ (phải có trình phân tích cú pháp của site đó). Nó cũng được khuyến khích dùng kèm với 1 Plugin nữa đó là Affliate Egg .

Việc bạn tìm kiếm 2 Plugin này trên mạng rât nhiều. Plugin Content EGG thì Free rồi còn Affliate Egg cũng có bản Free và bản  Pro. Affliate Egg Pro nó khác chút là nó sẽ có thêm một số trình phân tích cú pháp mặc định kèm theo như: Amazon, Tiki, Lazada, adayroi … Còn Shopee hay những trang thương mại điện tử khác phổ biến ở Việt Nam thì không có. Mà hầu hết phải đi đặt mua thêm của bạn biết code chức năng này.

affiliate-giatototqua

Mình thì không có quá nhiều chi phí để đầu tư nên thường hay đi tìm các nguồn Free hoặc các bạn chia sẻ tài nguyên lại. Với cái lý do như vầy nên hôm nay mình cũng muốn chia sẻ với các bạn một số trình phân tích cú pháp cho các bạn nào muốn làm mà không có nhiều chi phí đầu tư như mình.

>>> Xem thêm: Chia sẻ theme Reb Hub làm Web so sánh giá

Với các trình mình đã cố gắng đầu từ thì nó cũng không nhiều nhưng chắc cũng tạm đủ cho các bạn mới làm sử dụng. Nếu như bạn nào có những cái khác thì cũng mong chia sẻ cho mọi ngời cùng làm nhé. Làm Web so sánh giá là một việc thực sự khó khăn nên đừng ngần ngại chia sẻ tài nguyên nhé :))

>>>> Link tải: https://drive.google.com/file/d/1INCyLYw8qfdJlRLGbe-hUveOMD438Kh2/view?usp=sharing

Việc sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tạo thêm thư mục: affegg-parsers trong thư mục wp-content rồi cop tất cả những trình phân tích đã tải về vào danh mục affegg-parsers là được nhé.

Nếu có thắc mắc gì thì cứ Comment phí dưới nhé. Mình sẽ hỗ trợ.

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại đánh giá.

Viết bình luận