Tủ sấy quần áo loại nào tốt – Đánh giá chi tiết

Tủ sấy quần áo là một trong nhưng sản phẩm mới suất hiện trọng khoảng vài năm trở lại đây. Nhưng nó đã cho thấy tầm quan trọng của nó nhất là trọng mùa Thu – Đông này. Có rất nhiều gia đình nhất là nhưng nhà ở ngoài phố, ngóc nghách, âm ướt. Việc phơi quần áo thực sự rất khó khăn và cũng tiềm ẩn nhiều loại bệnh tật cho da. Ở Việt Nam và nhất là ngoài phái Bắc thì mua Thu – Đông là mua khó chịu nhất cho việc phơi quần áo. Độ ẩm có thể lên tời 100%, thực sự mà nói thì phơi bình thường chắc không khô được.

Máy sấy quần áo ra đời nó giải quyết được những vấn đề đó. Máy sấy quần áo có rất nhiều hãng và rất nhiều chủng loại khác nhau và tất nhiên là giá tiền cũng khác nhau. Hôm mình chia sẽ với các bạn các mẫu tủ sấy quần áo loại bình dân trong khoàng 2 triệu đồng đổ lại. Tủ sấy thì thường có giá rẻ hơn máy sấy nhé.

Tủ sấy quần áo Trioss

Đây là thương hiệu khá quen trong lĩnh vực máy làm tỏi đen đúng không ạ. Nhưng Tiross cũng có những sản phẩm tủ sấy quần áo được khá nhiều người ưa chuộng. Thương hiệu này có 3 kiểu Model chính hiện đang được bán trên thị trường với thiết kế hình tròn và hình chức nhật.

Tiross đây là một thương hiệu của Trung Quốc và có công xuất sấy khoảng 15kg. Máy sấy có khá nhiều ưu điểm. Cụ thể bạn có thể xem nhưng ưu điểm của một số sản phẩm của thương hiệu này nhé

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply